Thiết kế nhà tắm nhỏ giúp tận dụng tối đa không gian

Diện tích hẹp thường khiến chủ nhà thiếu chăm chút trong trang trí. Những phương án thiết kế nhà tắm nhỏ dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi: nhà tắm vẫn đầy đủ công năng mà rộng rãi, đẹp mắt.

thiết kế phòng tắm nhỏ

Một trong những cách dễ nhất để tăng không gian nhỏ là sử dụng gương. Tấm gương choán trọn bức tường này giúp tăng không gian nhà tắm lên gấp đôi.

Thiết kế nhà tắm nhỏ

Một cặp đôi nghệ sĩ đã chấp nhận thử thách biến căn phòng tắm nhỏ trở nên nổi bật, thu hút bằng cách nâng sàn khu vực tắm và toilet, ngoài ra còn lắp gương giúp không gian thoáng rộng.

thiết kế phòng tắm nhỏ 2

Ánh sáng dội lên bức tường trải dài gạch men trắng – cùng nền gạch họa tiết đồng xu giúp đánh lừa thị giác. Phòng tắm căn hộ được bày trí theo phong cách minimalism – phong cách tối giản.

thiết kế phòng tắm nhỏ 3

Kính mờ khói, gương và bảng màu rực rỡ mang lại sự trẻ trung và nghịch ngợm cho căn phòng tắm. Người sử dụng dễ dàng bị phân tâm bởi thiết kế sáng tạo này mà quên đi diện tích nhỏ của căn phòng.

thiết kế phòng tắm nhỏ 4

Một tấm cửa sổ lớn mở ra góc vườn xanh bình dị. Phòng tắm tuy diện tích hạn chế nhưng vẫn tiện nghi, bồn tắm nhỏ xinh mang lại những phút giây thư giãn cho gia chủ. Thiết kế phòng tắm nhỏ này phù hợp với không gian riêng tư như biệt thự sân vườn hay căn hộ trên cao.

thiết kế phòng tắm nhỏ 5

Khi cả studio chỉ vỏn vẹn 17 mét vuông, diện tích phòng tắm buộc phải thật giới hạn. Nhưng không có nghĩa giới hạn cả sự sáng tạo. Với không gian nhỏ hẹp này, nhà thiết kế đã lựa chọn sắc trắng, gạch gốm men họa tiết đồng xu và toilet hiệu Duravit. Đơn giản nhưng hiệu quả!

Tham khảo: Dwell

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.